สารบัญ

The iCON Group Thailand ธุรกิจออนไลน์ 2020

ถ้าหากคุณต้องการความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ 2020 มีความมุ่งมั่น เป็นผู้นำ และกำลังมองหาเครื่องมือทำธุรกิจนี้ แบบออนไลน์ เรามีเครื่องมือช่วยให้คุณสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ระบบ the icon group thailand ธุรกิจออนไลน์ 2020 เป็นระบบสนับสนุนการทำธุรกิจที่ดีที่สุดจาก The iCon group เราจะช่วยให้คุณทำธุรกิจในแบบออนไลน์ง่ายๆ


คลิก! ลงทะเบียนด่วน!!

คำเตือน.‼.ห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด ••
ถ้าคุณยังอ่านไม่จบ เพราะคุณจะพลาดโอกาสครั้งสำคัญ

ขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย

เป็นประโยคที่ใครฟังแล้ว ต้องบอกว่า มัน จึก!!! เพราะมันโดนใครหลายๆคน
ยังไม่รวย หรือ รวยไม่พอ จริงๆแล้ว 2 ประโยคนี้ อาจจะไม่ใช่คำตอบที่ทำให้เราต้องหาบางอย่างเพิ่ม​
“เครื่องมือ” งาน หรือ อาชีพ ที่เราเลือกทำต่างหากที่เป็นตัวกำหนดคุณภาพชีวิต บางอาชีพได้แค่เลี้ยงชีวิตไปวันวัน
แต่จะมีสักกี่คน ที่รู้ว่า มีงานสร้างชีวิต ที่ทำสำเร็จแล้วเสร็จ ที่เรียกว่า Passive Income หรือ หยุดทำแต่รายได้ยังไม่หยุด ถ้านี่คือสิ่งที่คุณต้องการ มาร่วมเดินทางไปกับเราครับ

โอกาส! เป็นเพียงของใครบางคนที่มองเห็นและตัดสินใจ !!

 หลายๆ ท่านอาจจะกังวล และไม่มั่นใจว่าตนเองจะสามารถทำได้หรือไม่
หมดกังวลเรื่องนี้ได้เลยครับ เพราะเรามีระบบและเครื่องมือที่ช่วยในการเรียนรู้และทำงาน
โดยทีมโค้ช และที่ปรึกษามืออาชีพที่มีผลลัพธ์จริง เพียงตัวท่านเองเข้ามาเรียนรู้ แล้วลงมือทำ !

Picture

บิ๊กบอสพอล “The ICon Group”

บิ๊กบอสพอล “วรัตน์พล วรัทย์วรกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด (The iCon Group) ผู้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้แบรนด์ “BOOM”้


บิ๊กบอสพอล “The ICon Group”

ผู้ก่อตั้ง The iCON พอล ตีสิบ : วรัตน์พล วรัทย์วรกุล

วรัตน์พล วรัทย์วรกุล
พลิกชีวิตลูกกรรมกร สู่นักธุรกิจน้อยพันล้าน

ชีวิต ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนในนิยาย คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ พอล – วรัตน์พล วรัทย์วรกุล อดีตลูกกรรมกรก่อสร้าง เคยอาศัยอยู่กับแม่และยายในแค้มป์คนงานก่อสร้าง ชีวิตค่อนข้างยากจน ตั้งแต่เรียนชั้นประถม – มัธยมศึกษา ต้องอาศัยบัตร พลาสติก ของโรงเรียนเพื่อขออาหารกลางวันฟรี เป็นนิสิตที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ส่งตัวเองเรียน หาเลี้ยงตัวเองและแม่ด้วยอาชีพพนักงานเสิร์ฟเบียร์ หลังเรียนจบต้องทำงานประจำ 3 อย่าง แต่ก็ยังมีรายได้ไม่พอกินพอใช้ เจอมรสุมชีวิต คิดฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดตึก เพียงแค่เสี้ยววินาทีแห่งความเป็นความตาย ทำให้ได้สติเพราะชีวิตนี้แม่ให้มา ถ้าเราไม่อยู่แล้วแม่จะทำอย่างไร “ปัญหาทุกปัญหามีทางแก้ จะต้องหลุดพ้นจากปัญหาให้ได้ ด้วยการตัดสินใจประสบความสำเร็จในชีวิตเท่านั้น”

ชีวิตของเรา เราเลือก เรากำหนดเอง

“ผม เคยได้ยินประโยคหนึ่งจากรายการโทรทัศน์ …ถ้าอยากรวย ให้คบคนรวย… แต่ผมมันจนจะมีคนรวยที่ไหนอยากคบกับผมล่ะ ผมเลยคิดหาวิธีง่ายๆ ว่าทำยังไงผมถึงจะเป็นเพื่อนกับคนรวยได้ แล้วก็นึกได้ว่าที่ร้านหนังสือเป็นแหล่งรวบรวมคนรวย เพราะคนที่รวย คนที่ประสบความสำเร็จมักจะเขียนหนังสือบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง ผมเดินหน้าไปร้านหนังสือและเริ่มคบกับคนรวยด้วยการอ่านหนังสือที่พวกเค้า เขียน ไม่ว่าผมจะหยิบจับเล่มไหนมาอ่าน คนรวยและคนที่สำเร็จมักจะสรุปคล้ายๆ กันว่า …งานประจำ ไม่ใช่ไม่ดี แต่ไม่ได้ทำให้เรารวยได้ ถ้าอยากรวยและประสบความสำเร็จในชีวิต ต้องมีธุรกิจเป็นของตัวเอง…

“ผม ตั้งคำถามกับตัวเองและย้อนเวลาเพื่อมองดูตัวเอง 10 ปีที่ผ่านมา ผมขยัน ผมอดทน ผมมุ่งมั่นมากกับงานประจำ แต่ผมก็ยังจนเหมือนเดิมหาเช้ากินค่ำ แม้เงินเก็บก็ไม่มี ผมเคยคิดอยากมีธุรกิจของตัวเองด้วยการขายก๋วยเตี๋ยว “ชายสี่หมี่เกี๊ยว” แต่ก็ต้องลงทุนหลักเกือบแสนบาท ซึ่งมันมากมายเหลือเกินสำหรับผมที่เป็นมนุษย์เงินเดือนในตอนนั้น

“ถึง แม้ผมจะไม่มีเงินทุน แต่ผมก็ยังไม่หมดหวังเพราะผมยังมีฝัน ฝันที่จะต้องประสบความสำเร็จในชีวิตเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นและเพื่อ สร้างความภาคภูมิใจให้แม่ ซึ่งวันนี้ผมก็สามารถทำให้ความฝันของผมเป็นจริงได้แล้วด้วยระยะเวลาเพียงแค่ 3 ปี กับเครื่องมือที่เลือกถูก วันนี้ผม ครอบครัว และตระกูลของผมจะไม่มีคำว่า “ยากจน” อีกแล้วชาตินี้ เพราะเครื่องมือที่เลือกถูกทำให้ผม “จนยาก””

พลิกชีวิตสู่นักธุรกิจน้อยพันล้าน

“มัน เป็นความบังเอิญ บังเอิญที่ผมหิวข้าวตอนกลางดึก (หลังเที่ยงคืน) และออกไปหาอะไรทาน มีคนแปลกหน้าคู่หนึ่งเดินเข้ามาคุยกับผมและบอกเล่าเรื่องราวของธุรกิจหนึ่ง ให้ผมฟัง ตอนนั้นผมได้ฟังแต่ยังไม่เข้าใจทั้งหมด แต่คิดในใจว่าถ้าธุรกิจนี้สามารถเป็นไปได้จริงอย่างที่คนแปลกหน้าพูด เราก็น่าจะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองทำดู ถ้าทำไม่ได้ก็จะได้รู้ว่าทำไม่ได้ แต่ถ้าทำได้มันคือการพลิกชีวิต ผมตัดสินใจเปิดโอกาสให้กับตัวเอง

“หลัง จากคืนนั้น 2-3 วันต่อมาผมก็เดินทางไปบ้านของคนแปลกหน้า เพื่อให้เค้าได้เล่าเรื่องราวของธุรกิจนั้นให้ฟังอีกรอบโดยสอนวิธีคิดและ วิธีทำให้ผมเพื่อออกไปทำได้จริง และแล้วความไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้น ในเดือนแรกผมสามารถสร้างรายได้ได้ถึง 3 หมื่นบาท เทียบเท่ากับงานประจำที่ผมทำมา 10 ปี ผมรู้สึกฮึกเหิมตั้งหน้า ตั้งตา ตั้งอกตั้งใจทำต่อ ในเดือนที่ 2 / 3 / 4 ผมสร้างรายได้ได้ 1.2 แสนบาท / 2.3 แสนบาท / 4 แสนบาทและในเดือนที่ 10 ผมก็สามารถสร้างรายได้ถึงหลักล้านบาทต่อเดือน

“ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ จริงๆ ครับ เพียงแค่วันนั้นเราให้โอกาสคนแปลกหน้าคู่หนึ่งเข้ามาพูดคุยกับเรา และเปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองทำในสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ทำกัน จากวันนั้นถึงวันนี้ รวมแล้วก็ 3 ปี ผมมีธุรกิจมูลค่าหลักพันล้านบาทและมีรายได้เฉลี่ยเดือนละหลายล้านบาท ทุกวันนี้ผมมีอิสระภาพทางการเงิน อิสระภาพทางเวลา ได้เดินทาง ได้ท่องเที่ยว อย่างไรกังวลและมีเพื่อนทั่วโลก”

เปิดโอกาสให้คนไทย – ยูเค

“มี ผู้คนมากมายบนโลกนี้ที่คิดว่าตัวเองมีชีวิตที่ดีอยู่แล้ว แต่ไม่สามารถมีชีวิตที่ดีกว่าเดิมได้ เพียงเพราะเครื่องมือ / อาชีพที่ใช้ทำมาหากินนั้นไม่สามารถทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงได้ ผมมีวันนี้ในเวลาที่สั้นขนาดนี้ได้ เพียงเพราะผมเลือกเครื่องมือที่ถูกต้อง ถ้าผมซึ่งเป็นอดีตลูกกรรมกรก่อสร้าง ไม่มีแม้แต้มต่อใดๆ สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ขนาดนี้ ผมคิดว่าชาวไทย – ยูเค สามารถทำได้และทำได้ดีกว่าผมแน่นอน ผมมั่นใจว่าชาวไทย – ยูเค มีพื้นฐานครอบครัวและความเป็นอยู่ที่ดีกว่าผมในอดีต และมีศักยาภาพในตัวเองทุกคน เพียงแค่จะเปิดโอกาสให้กับตัวเองและดึงศักยาภาพของตัวเองออกมาใช้มากน้อยแค่ ไหน

“ในวันที่ 3-4 ตุลาคม นี้ ตัวผมและทีมงานบริษัท The iCon System ได้รวมตัวกันกว่า 30 ชีวิตมนุษย์เงินล้าน ที่ประสบความสำเร็จเหมือนผม เดินทางมาที่ลอนดอน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนที่มีฝัน มีหวัง อยากเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีอยู่แล้วให้ดีกว่าเดิมแต่ขาดโอกาส ขาดเครื่องมือที่ถูกต้องได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันแบบตัวจริง เสียงจริงกันเลยครับในงาน The iCon Grand Opening UK”

ทำความรู้จัก The iCon

The iCon System เป็นระบบการเรียนการสอนแบบ On Ground และ Online System ให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีคิด การเลือกเครื่องมือที่ถูกต้อง การทำงานและการลงมือทำงานจริและทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จในระยะเวลาอัน รวดเร็ว มั่นคงและถาวร ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกก็สามารถเรียนได้ The iCon System มีจุดเด่นคือเป็นการเรียนการสอนแบบ Learning by Doing เรียนไปด้วยทำไปด้วย

“อยากให้ทุกคนที่มีฝัน มีความต้องการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิตมาทำความรู้จักกับผม ทีมงาน และ The iCon System ให้มากขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้กับตัวเอง แล้วคุณจะรู้ว่าพวกเราทุกคนมีศักยภาพ สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองและพลิกชีวิตได้เหมือนกับผม เพียงแค่มีความเชื่อมั่นในตัวเองและมีเครื่องมือที่ทำให้เราสำเร็จได้เป็น ใบเบิกทาง”

❣BOOM (บลูม)โปรเจ็คใหม่ THE ICON ❣


💢BOOM จัดได้ว่าเป็นโปรเจ็คใหม่ที่มาแรงอีกแบรนด์กันเลยทีเดียว

 แรงตั้งแต่ฟอร์มทีมยอดโอนยอดจองกันไหลมาเทมา พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ดีลเลอร์รายใหญ่ ตบเท้าก้าวเข้ามาสมทบกับโปรเจ็ค BOOM กันอย่างหนาแน่น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะมาสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ในวงการสินค้าออนไลน์ในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอน เราไปเริ่มทำความรู้จักกับ BOOM กันได้เลยอยากประสบความสำเร็จ ทำธุรกิจ ต้องเลือกโค้ช.
โปรเจคบูม ออนไลน์สายแข็ง ( ทีมบอสทอมมี่อูมมี่ )

#ทีมปุยฝ้ายพันล้าน #ทีมโค้ชกิ๊ก #ทีมโค๊ชพัด #ทีมพี่ผึ้ง&น้องปริม #แอดมินรัตน์
นี่คือโอกาสทางธุรกิจ เพื่อการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่ดีที่สุดในโลก และ “หากคุณกำลังหาที่ปรึกษาที่จะช่วยคุณ” ในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

 

242628

 

242627

 

242629

 

242028

 

240619

 

242027

 

242029

 

240620

 

240623

 

240622

 

240632

 

240629

Previous
Next

คุยแซ่บShow : “ BOOM ” ดื่มง่าย ช่วยดูแลผิว ของคนรุ่นใหม่!!!

เปิดรับดีลเลอร์ ติดบริษัท
เปิดรับตัวแทนจำหน่ายเหนือชั้นด้วยระบบ Fulfillment

The iCon (โปรเจค Boom)

💢ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
💢ไม่ต้องแพ็คของ
💢ไม่ต้องส่งของ
💢สะสมเรทได้
💢ทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ ทุกเดือน
*มอบเป็นมรดกรายได้
💢ไม่เคยขายออนไลน์ก็ทำได้
💢การตลาดแบบจัดเต็ม
💢มีกลุ่มไลน์เทรนการขาย
💢มีระบบ มีทีมงานมืออาชีพเทรนนิ่งขายออนไลน์
💢เราทำงานกันเป็นพลังทีม ส่งเสริมกัน
💢ไม่ใช่แค่แม่ค้า พ่อค้า
💢เป็นการทำธุรกิจออนไลน์มืออาชีพ

ความสำเร็จที่พิสูจน์แล้ว
จากคนหลากหลายอาชีพ กระแสสุดปัง
รับตัวแทนทั้งในและต่างประเทศ
#คุยแซ่บโชว์ ถ้าคุณต้องการให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป ลองศึกษาข้อมูลเหล่านี้ดูนะคับ… แล้วคุณจะรู้ว่า… นี่คือโอกาส ในการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคุณ !!!
โอกาสดีดีมาถึงคุณแล้ววันนี้ เริ่มก่อนสำเร็จก่อนไม่รอแล้วนะ
กดตามลิงค์เลยครับ+++

This image has an empty alt attribute; its file name is 12-orig-orig_orig.gif

มาร่วมเป็นนักธุรกิจบนโลกออนไลน์ ด้วยกันกับเรา The iCon ยินดีต้อนรับ

💢BOOM โปรเจ็คนี้เป็นของใคร…..?


หลายคนพึ่งได้เห็นโฆษณามีแต่คนพูดถึง โปรเจ็ค BOOM BOOM BOOM กันทั่วโซเซียลแต่ยังไม่รู้ว่าเป็นของใคร เรามารู้จักกับผู้ก่อตั้งกันก่อนดีกว่า เขาคือ 💓(คุณวรัตน์พล วรัทย์วรกุล )(พอล ตีสิบ)💓 เป็นนักธุรกิจออนไลน์ ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ รวมถึงการบริหารองค์กร ทีมตัวแทนจำหน่ายด้วย บริหารทีมมาแล้วยอดขายพันล้าน มีประสปการณ์ด้านทำธุรกิจออนไล์ และการขายสินค้าในออนไลน์เชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก เพราะมีผลลัพธ์พิสูตรได้จริง คุณพอล เป็นผู้ก่อตั้ง THE ICON เป็นสถาบันสอนและพัฒนานักธุรกิจออนไลน์ สอนการขายของออนไลน์อย่างมืออาชีพ มีผลลัพธ์มากมาย ไว้ใจได้แน่นอนครับ

💢BOOMคืออะไร…..?

บลูมเป็นสินค้าจัดอยู่ในแบบเครื่องดื่มบำรุงผิวพรรณ ให้ดูกระจ่างใสมี ออร่า เพื่อสุขภาพที่ดี คัดสรรค์วัตถุดิบที่ได้มาตรฐานแน่นอน โรงงานผลิตสินค้าให้ BOOM เป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน เน้นเรื่องคุณภาพสินค้าเป็นหลัก เมื่อทานแล้วต้องตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างคุ้มค่าแน่นอน


คลิก! ลงทะเบียนด่วน!!

💢โปรเจ็ค BOOM มีระบบสนับสนุนตัวแทนด้านไหนบ้าง……?

1.มีห้อง Online Meeting แบบ live ที่จะให้ข้อมูลกับคนใหม่ที่สนใจ โดยมีทีมบรรยายให้ข้อมูลแบบมืออาชีพ เข้าใจง่าย ถ้าตัวแทนจำหน่ายรายใหม่ไม่เก่งเรื่องอธิบาย ชวนคนใหม่เข้ามาฟังในระบบนี้ได้เลย ทำเพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ขยายทีม ตัวแทนจำหน่ายเพิ่มขึ้นได้ต่อเนื่องจริงๆ
2.มี FaceBook Group สำหรับตัวแทนจำหน่ายที่คอยสนับสนุนสอนการทำงานออนไลน์แบบมืออาชีพ ถ้าคุณไม่มีความรู้ Boomสอนให้ ถ้าคุณไม่เคยขาย Boomสอนให้ ถ้าคุณไม่รู้จะเริ่มยังงัย Boomสอนให้ คุ้มมากมาย
3.มีLine กลุ่มพูดคุยสอบถามต่างๆ ทั่วไปเกี่ยวกับ BOOM และเป็นคลังเก็บสื่อภาพโปรโมท ภาพโพสน์ และข้อความต่างๆให้ตัวแทนนำไปใช้ได้เลย
4.มีการลงโฆษณาสนับสนุนตัวแทน สามารถเข้าไปติดตามฝากร้านได้ที่เพจบริษัท และช่องทางอื่นๆของทีมบอส ได้เลย
5.มีสัมมนา การบรรยายให้ความรู้ในรูปแบบสัมนาทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด
6.และอื่นๆอีกหลายข้อที่ทาง The iCON เตรียมไว้ให้เยอะแยะมากมายฯ


💢BOOM เป็นโปรเจ็คประเภทไหน……?

โปรเจ็คBOOM ไม่ใช่เป็นการขายตรงหรือ MLM

เพราะBoomจะเป็นการรับตัวแทนจำหน่ายซื้อมาขายไป คุณสามารถมีรายได้ตามที่คุณต้องการเท่าไหร่ก็ได้ สามารถวางแผนเลือกเรทราคา สินค้า ที่พร้อมจะเปิดบิล ถ้าคุณขายหมดคุณก็จะมีกำไรเท่าไหร่ ประเมินด้วยตัวเองรู้เลย ไม่ชอบชวนคนทำได้ไหม โปรเจ็คนี้เหมาะกับคุณ ไม่ชอบเดินทางมาประชุมใช่ไหม โปรเจ็คนี้เหมาะกับคุณ The iCON มีระบบสอนงานให้คุณสามารถขายสินค้าได้โดยที่คุณไม่ต้องไปง้อ ไปตื้อใคร เริ่มต้นขายในออนไลน์ได้ ด้วยการใช้มือถือเพียงเครื่องเดียว ก็จัดการให้ได้แล้ว…นาจาา จะบอกให้ !


💢BOOM ถ้าขายไม่เก่ง มียอดขายเยอะ จะได้อะไรบ้าง…..?


แน่นอนสิ่งที่ทางBOOMได้จัดเตรียมไว้ให้ ก็จะมีทริปท่องเที่ยวต่างประเทศ รวมถึงรถยนต์ Benz E ถ้าคุณขยันมีความสามารถเพียงพอ มีทีมที่จะพากันพิชิตเป้าหมายร่วมกัน คุณมีสิทธิ์ที่จะได้เช่นนี้


❣ใครที่อ่านจนจบไม่คลิ๊ก….ถือว่าพลาด❣

💓โอกาสดีดีมาถึงคุณแล้ววันนี้ เริ่มก่อนสำเร็จก่อนไม่รอแล้วนะ💓 กดตามลิงค์เลยครับ+++

>> รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ <<

>> สอนขายออนไลน์ฟรี!!<<

This image has an empty alt attribute; its file name is 12-orig-orig_orig.gif


แน่นอน…ข้อมูลของท่านจะถูกเก็บเป็นความลับ !!
ปล.อนุญาตให้ผู้ที่ลงทะเบียน เฉพาะผู้มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น !!!

The iCon Group Thailand ธุรกิจออนไลน์ 2020


คลิก! ลงทะเบียนด่วน!!

โอกาสดีดีมาถึงคุณแล้ววันนี้ เริ่มก่อนสำเร็จก่อน นี่คือโอกาส ในการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของคุณ !!!

อยากประสบความสำเร็จ ทำธุรกิจ ต้องเลือกโค้ช. โปรเจคบูม ออนไลน์สายแข็ง ( ทีมบอสทอมมี่อูมมี่ )
#ทีมปุยฝ้ายพันล้าน #ทีมโค้ชกิ๊ก #ทีมโค๊ชพัด #ทีมพี่ผึ้ง&น้องปริม #แอดมินรัตน์
นี่คือโอกาสทางธุรกิจ เพื่อการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่ดีที่สุดในโลก และ “หากคุณกำลังหาที่ปรึกษาที่จะช่วยคุณ” ในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ


Coach

uhtai siwilai

สวัสดีครับ มารู้จักกันก่อนร่วมธุรกิจนะครับ ผม อุทัย ศิวิลัย THE ICON ครับ ต้องบอกว่าอดีตผมยากจนมากๆ แต่ตัวผมเองได้ตัดสินใจ ทำธุรกิจออนไลน์

วันนี้ผมได้ร่วมโปรเจคกับคุณพอลตีสิบ ส่งต่อความสำเร็จ ให้กับผู้คนอีกมากมาย ด้วยระบบ Online 100% และได้สร้างผู้นำ กับทีมโค้ชมืออาชีพขึ้นมา มากมาย ภายใต้
The iCon Group Thailand

โปรเจคบูม ออนไลน์สายแข็ง ( ทีมบอสทอมมี่อูมมี่ )
#ทีมปุยฝ้ายพันล้าน #ทีมโค้ชกิ๊ก #ทีมโค๊ชพัด #ทีมพี่ผึ้ง&น้องปริม #แอดมินรัตน์

ปัจจุบันผมอุทัยเป็นทีมโค้ชออนไลน์มืออาชีพ
ยินดีให้คำปรึกษาสำหรับทุกท่านที่สนใจ สร้างธุรกิจบนโลกออนไลน์ซึ่งตรงกระแสที่สุดในยุคนี้ปัจจุบัน ตัวผมเอง ได้ทำธุรกิจ Online แบบ 100% กับโค้ชและที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ และสร้างทีมโค้ชแบบมืออาชีพร่วมกับคุณพอลตีสิบ

มาร่วมสร้างความสำเร็จ ไปพร้อมกันนะครับ กับ The iCon Group Thailand ยินดีต้อนรับ


คลิก! ลงทะเบียนด่วน!!

ช่วยแชร์ด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

 • Boom Collagen บูม คอลลาเจน🔥(ของแท้ 100%) 1 กล่อง 14 ซอง

  หากคุณกำลังมองหาอาหารเสริมบำรุงผิวและสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก เปลี่ยนหน้าสิว...

  June 28, 2020uhtaicomments:0views:7
 • อินดีมจับมือกับบริษัทลูกของwork points นาโนนีเซียพาร์ทเนอร์ใหม่ของอินดีม

  ผมนี้อดใจไม่ได้ที่จะนำเรื่องนี้มาแบ่งปัน ? อิอิ...อ่านไม่จบ ก็ ตาม...

  June 15, 2019uhtaicomments:0views:6
 • ติดต่อ uhtai theicon