แนวคิดในการสร้าง Passive Income-ธุรกิจเครือข่ายมาแรง งานออนไลน์ 2019

แนวคิดในการสร้าง Passive Income : การมีรายได้แบบ Passive Income เป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนา แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีแบบนั้นได้ จุดเริ่มต้นต้องมาจากแนวคิดที่ถูกต้อง จึงจะมีรายได้แบบ Passive Income ได้ครับ

แนวคิดในการสร้าง Passive Income

ในปัจจุบัน คำว่า Passive Income กลายเป็นคำพูดที่ทุกคนกล่าวถึงเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นการสร้างรายได้แบบเงินไหล หยุดทำงานแต่รายได้ยังไม่หยุด ทำให้เรามีเวลา มีความสุข มีคุณภาพที่มีที่ดีขึ้น มีอิสรภาพในการใช้ชีวิตของเราเอง แต่ก็น่าแปลกใจนะครับในเมื่อทุกคนที่รู้จักกับคำนี้ ก็มีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้สำเร็จ แล้วคนที่สำเร็จเขามีแนวคิดในการสร้าง Passive Income อย่างไร? ผมมีคำตอบมาให้ครับ

แนวคิดในการสร้าง Passive Income ที่ถูกต้อง

ดูวีโอนี้ให้จบนะครับ แล้วคุณจะเข้าใจการสร้างรายได้แบบ Passive Income ทันที!!

หลังจากดูวีดีโอจบแล้ว เพื่อนๆ คงเข้าใจ แนวคิดในการสร้าง Passive Income กันแล้วใช่ไหมครับ แต่ถ้าอยากสร้าง Passive Income ด้วยตัวเองบ้าง จะทำอย่างไร ศึกษาได้จากบทความนี้ครับ

PASSIVE INCOME มีข้อดีอย่างไร?

1. มีอิสรภาพ มีเวลามากขึ้น ถ้าเทียบกับการทำงานประจำที่นับจากการสแกนนิ้วแล้วต้องทำงานต่อไปอีกถึง 8 – 9 ชั่วโมงกว่าจะได้กลับบ้าน แต่การลงทุนนั้น เราสามารถทำที่ไหนก็ได้ ไม่มีการจำกัดเวลา และในระหว่างที่เงินทำงานให้กับเรา เราสามารถนำเวลานั้นไปสร้างรายได้อื่นๆ ได้อีกมากมาย แต่ไม่ใช่ว่าอยู่ๆ เราจะมีอิสรภาพได้เลยนะครับ ในตอนเริ่มต้นสร้างรายได้ Passive Income นั้น จะต้องต้องทุ้มเทอย่างมาก ทั้งทุน เวลา ความรู้ ความเอาใส่ในทุกขั้นตอนของสร้างครับ

2. การออมที่ก่อให้เกิดรายได้ใหม่ แม้ว่าปัจจุบันคนส่วนใหญ่ยังคงทำงานประจำและมีรายได้หลักจากการทำงานก็จริง แต่สิ่งเหล่านี้เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน ถ้าเกิดวันใดบริษัทมีการปรับโครงสร้างต้องเลย์ออฟพนักงานแล้วดันมาแจ็คพอตที่เราต้องถูกให้ออก ทำให้รายได้ประจำของเราหายไป แต่ถ้ามีการลงทุนที่ทำให้เกิดรายได้แบบ Passive Income ครอบครัวเราก็จะไม่เดือดร้อน เพราะการลงทุนตรงนั้นยังสร้างรายได้ให้กับเราอยู่ครับ

3. รายได้ที่เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ การมีรายได้ที่เข้ามาแบบ Passive Income จะทำให้เรามีรายได้ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ แม้ว่าในวันที่เราไม่สามารถทำงานได้ สุขภาพย่ำแย่ หรืออายุที่มากขึ้นก็ตาม

4. มีมรดกตกทอด การลงทุนที่ให้ผลตอบแทนแบบ Passive Income แม้ว่าเราจะเกิดการเจ็บป่วยและต้องเสียชีวิตลงไป รายได้จะยังคงอยู่ และสามารถส่งต่อให้กับลูกหลานได้

5. เกษียณได้เร็วขึ้น ถ้าเรามีรายได้แบบ Passive Income ที่มากกว่ารายจ่ายประจำ และอยู่ในจุดที่เราพึงพอใจ เราสามารถเกษียณได้ การเกษียณนี้ผมไม่ได้หมายความว่าต้องลาออกจากงานเสมอไปนะครับ แต่ผมหมายถึงเลือกทำงานในแบบที่เราต้องการได้ โดยไม่มีความกังวลเรื่องเงินอีกต่อไปครับ

เห็นไหมครับว่าแนวคิดในการสร้าง Passive Income นั้นไม่ใช้เรื่องที่ซับซ้อนอะไรมากมาย คนธรรมดาแบบพวกเราก็สามารถทำได้ เพียงต้องศึกษาหาความรู้ และอาศัยความพยายามเท่านั้นเอง ก็สามารถสร้างความสำเร็จได้ แล้วพบกันใหม่บทความหน้าครับ

 

“วิธีการที่ถูกต้อง สำคัญกว่าความเร็วครับ”

ช่วยแชร์ด้วยนะครับ

แสดงความคิดเห็น

 • แพ็คเกจ/โปรโมชั่น ด่วน!รับจำนวนจำกัด

  เลือกแพ็คเกจ/โปรโมชั่น สมัครตัวแทนที่นี่! ด่วน!   💥💥ลงทุนครั้งเ...

  July 25, 2020uhtaicomments:0views:23
 • 9 วิธีคิดของคนรวย คิดอย่างไรให้รวยกับเคล็ดลับสู่ความสำเร็จของนักธุรกิจ

  9 วิธีคิดของคนรวย คิดอย่างไรให้รวยกับเคล็ดลับสู่ความสำเร็จของนักธุรกิจ &...

  May 6, 2019uhtaicomments:0views:20
 • ติดต่อ uhtai theicon